欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页社会正文

Thông tin mới vụ nạn nhân mất xe "vật vã" chờ công an giải quyết

admin2023-02-251Tài Xỉu app

Trưa 24-2, một lãnh đạo UBND phường Bình Hòa, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết địa phương đã có báo cáo nhanh về vụ việc hai xe máy nghi bị trộm được phát hiện trong phòng trọ tại địa bàn phường.

Hiện trường nơi phát hiện 2 chiếc xe máy bị mất trộm

Theo vị lãnh đạo, thông tin trên mạng xã hội là chưa chính xác. Sau khi nắm sự việc, vào khoảng 2 giờ ngày 24-2 Công an phường Bình Hòa đã đưa hai xe máy trong phòng trọ về công an phường để làm rõ.

Khi phóng viên đặt câu hỏi, tại sao lại để nạn nhân chờ lâu như vậy, phải chăng có sự "đùn đẩy" như mạng xã hội chia sẻ, vị này cho biết sở dĩ lâu như vậy là do lực lượng chức năng phải làm việc theo đúng quy trình vì thời điểm phát hiện thì phòng trọ bị khóa cửa ngoài, dù nhìn rõ xe, nhưng không thấy biển số. Lực lượng thì không thể tự tiện phá cửa vào, phải liên hệ với chủ nhà trọ nên mới mất nhiều thời gian.

,

telegram搜索不到www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram搜索不到包括telegram搜索不到、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram搜索不到为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Lãnh đạo Công an TP Dĩ An cũng khẳng định như trên, đồng thời cho biết vụ việc đang được đội Cảnh sát hình sự Công an TP Dĩ An thụ lý điều tra.

Như Báo Người Lao động đã đưa tin, ngày 24-2, mạng xã hội lan truyền thông tin một thanh niên ở TP. Dĩ An (Bình Dương) bị mất xe, sau đó lần theo dấu định vị nên đã nhờ lực lượng CSGT tỉnh Bình Dương truy vết vào đến một phòng trọ ở TP Thuận An. Khi đến nơi, phòng trọ này khoá ngoài, nhìn vào trong phát hiện chiếc Winner của anh này, ngoài ra còn 1 chiếc SH nữa.

Cũng theo thông tin trên mạng xã hội, "lực lượng Bình Hòa hướng dẫn 2 nạn nhân qua công an phường Vĩnh Phú (TP Thuận An) và phường Dĩ An (TP Dĩ An) trình báo để họ qua phối hợp với công an Bình Hòa nhưng không bên nào chịu, đẩy qua đẩy lại không ai thụ lý".

Với khách thuê căn phòng trọ nơi phát hiện hai chiếc xe máy, hiện công an vẫn đang xác định danh tính.

网友评论

最新评论

热门标签