欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页社会正文

Cục Đăng kiểm thiếu hụt 110 nhân sự, tiêu chí tuyển dụng ra sao?

admin2023-02-245Đánh bạc kiếm tiền

Theo thông tin từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, hiện nay, Cục đang có 13 trung tâm đăng kiểm trực thuộc với 53 dây chuyền kiểm định. Số lượng đăng kiểm viên cần có là 212 người, trong đó cần khoảng 60 đăng kiểm viên bậc cao.

Ngoài ra, Phòng Kiểm định xe cơ giới là phòng tham mưu, quản lý của Cục Đăng kiểm Việt Nam hiện đang cần tuyển 30 đăng kiểm viên (trong đó có 25 đăng kiểm viên bậc cao).

Để duy trì hoạt động đúng và đủ chức năng, toàn bộ hệ thống của Cục Đăng kiểm Việt Nam (không tính các đơn vị đăng kiểm thuộc Sở Giao thông vận tải địa phương và các đơn vị của tư nhân) cần khoảng 240 - 250 đăng kiểm viên, trong đó có 90 đăng kiểm viên bậc cao.

Hiện nay, toàn bộ hệ thống này đang có 198 đăng kiểm viên (trong đó có 103 bậc cao). Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện nay, đã có 66 đăng kiểm viên bị khởi tố. Trong đó, 54 người bị tạm giữ, 12 người được tại ngoại.

Do đó, hệ thống đang thiếu hụt khoảng 110 đăng kiểm viên (tương đương khoảng 44%).

Theo thông tin từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, dự kiến đầu tháng 3/2022, Cục sẽ công bố chính thức tiêu chí tuyển nhân sự và số lượng nhân sự trên website của Cục Đăng kiểm Việt Nam.

Cục Đăng kiểm đang thiếu hụt 110 nhân sự (Ảnh: Thế Hưng).

,

三公最明智的打法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Trước đó, ngày 30/12/2022, Cục Đăng kiểm đã có thông báo tuyển dụng công chức, viên chức năm 2022. Số lượng tuyển dụng lên tới 24 viên chức vào 20 vị trí việc làm.

Tiêu chí tuyển dụng nhân sự dựa trên 3 yếu tố: trình độ đào tạo, trình độ ngoại ngữ và trình độ tin học. Người nộp hồ sơ sẽ trải qua hai vòng thi. Trong đó, vòng 1 sẽ kiểm tra điều kiện dự tuyển tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển (nếu đáp ứng đủ thì người dự tuyển được tham dự vòng 2). Vòng 2, người ứng tuyển thi môn nghiệp vụ chuyên ngành bằng hình thức thi phỏng vấn.

Tuy nhiên, ngày 13/1/2023, Cục Đăng kiểm Việt Nam đã tạm hoãn tuyển dụng công chức, viên chức năm 2022.

Trước đó, Cục Đăng kiểm Việt Nam đã có đề xuất tuyển dụng nhân sự năm 2023 gửi tới Bộ Nội vụ. Nguyên nhân do quá trình tuyển dụng mất ít nhất 60 ngày trong khi yêu cầu về nhân sự hiện nay vô cùng gấp rút.

Trả lời Dân trí về đề xuất của Cục Đăng kiểm Việt Nam, Vụ trưởng Vụ Công chức - viên chức Nguyễn Tuấn Ninh cho biết, Vụ đang khẩn trương nghiên cứu và phối hợp với Vụ Tổ chức - biên chế để có phản hồi sớm nhất.

Ông Ninh cho biết, đề xuất của Cục Đăng kiểm Việt Nam cần được nghiên cứu kỹ lưỡng và cụ thể để đảm bảo đúng quy định pháp luật. Vụ Công chức - viên chức sẽ sớm có phản hồi với công văn của Bộ Giao thông vận tải.

"Quan điểm là làm đúng quy định nhưng bảo đảm thực tiễn", ông Ninh khẳng định.

网友评论

最新评论

热门标签