欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页社会正文

Bắt đối tượng cho vay nặng lãi gần 200%/năm, giao dịch hơn 63 tỷ

admin2023-02-222chơi phỏm online

皇冠体育网址www.hg8080.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。皇冠体育网址APP上最新登录线路、新2皇冠体育网址更新最快。皇冠体育网址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Trước đó, qua công tác nghiệp vụ, Công an TP. Đồng Hới xác định đối tượng Võ Thị Lựu (SN 1984, trú tại TDP 11, phường Bắc Lý, TP. Đồng Hới) hoạt động cho vay lãi nặng, hoạt động phức tạp, một số "con nợ" của Lựu lâm vào cảnh khó khăn không thể chi trả và phải bỏ trốn khỏi địa phương.

Để đấu tranh, bắt giữ thành công đối tượng, Công an TP. Đồng Hới tiến hành xác lập chuyên án. Sau một thời gian thu thập tài liệu, chứng cứ, vào ngày 11/02/2023, Ban chuyên án tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Võ Thị Lựu, thu giữ nhiều tài liệu, vật chứng có liên quan đến hoạt động cho vay lãi nặng.

Thượng tá Trần Đức Dương - Trưởng Công an TP. Đồng Hới cho hay, quá trình làm rõ đã xác định, từ năm 2016 đến nay Võ Thị Lựu bắt đầu hoạt động cho vay lãi nặng, lãi suất thấp nhất từ 101,3%/năm đến cao nhất là 195,5%/năm. Tổng số tiền sử dụng vào hoạt động cho vay từ năm 2016 đến nay là trên 63 tỷ đồng, bước đầu đã xác định được nhiều người vay tiền của Võ Thị Lựu với số tiền thu lợi bất chính khoảng 630 triệu đồng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Đồng Hới đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can về lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Võ Thị Lựu về hành vi cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự, quy định tại Khoản 2, Điều 201 BLHS.

网友评论

最新评论

热门标签