欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页游戏正文

Game chơi để xoa dịu cõi lòng Mari & Bayu: The Road Home sắp có bản port trên Switch

admin2023-02-191Đánh bạc kiếm tiền

ag区块链百家乐代理www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Nhà phát hành PID Games và nhà phát triển Skinny Bandit Studios vừa thông báo về phiên bản Switch của trò chơi Mari & Bayu: The Road Home. Tựa game phiêu lưu co-op này trước đó đã có trên PC từ năm 2022, nay sẽ chính thức góp mặt trên eShop vào ngày 09 tháng 03 năm 2023.

Xem thêm: 7 tựa game sau giúp bạn thành ngư ông đắc lợi


Mari & Bayu: The Road Home được đánh giá là game mạo hiểm 2D đậm tính hợp tác. Bạn sẽ giúp chú kiến nhỏ Mari tìm đường về nhà, đồng thời tìm ra chú kiến anh trai Tom đang thất lạc của mình. Nếu muốn bạn cũng có thể hóa thân thành Bayu, người bạn phép thuật của Mari. Bayu cũng có câu chuyện riêng. Người bạn này sẽ phát huy sức mạnh thần kỳ của mình để tìm kiếm các thành viên trong gia tộc huyền bí vừa biến mất một cách bất thường. Trong hành trình cùng một kẻ thù này, Mari và Bayu vô tình va vào nhau và cùng phiêu lưu, đạt được mục tiêu cuối cùng. 

 

 

Trailer Mari & Bayu: The Road Home

Mari & Bayu: The Road Home là hành trình đầy cảm xúc về sự lạc lối, niềm tin và hy vọng vào con đường phía trước. Thật sự là câu chuyện chữa lành mọi trái tim hoang mang.

Tóm tắt các tính năng chính trong Mari & Bayu: The Road Home

Thế giới nhỏ, hành trình dài - Bạn sẽ giải ra hàng loạt câu đố, lướt gió trên lông vũ mềm mại, cưỡi cả châu chấu, tương tác với nhiều đồng loại côn trùng. Bạn còn được phép tận dụng mọi môi trường để tạo nên lợi thế cho hành trình của mình (như năng lượng gió của Bayu).
 


Thỏa sức chơi một mình hoặc 2 mình - Chơi Mari & Bayu: The Road Home, bạn có thể chơi 2 người trong 2 vai Mari và Bayu hoặc có thể chọn chơi cả Mari và Bay khi solo một mình. Với các tính năng này, bạn có thể tận hưởng cả hai 2 phong cách chơi khác nhau, mỗi phong cách đều có đặc quyền và đặc trưng riêng.
 


Khám phá thế giới 2D huyền hoặc đẹp như tranh - Mari & Bayu: The Road Home là sự kết hợp của cả nghệ thuật đẳng cấp hàng đầu và hàng loạt ma thuật bí hiểm đầy động cơ. Tất cả đã cùng bên nhau, tạo ra một thế giới sống động đáng trải nghiệm hơn bao giờ hết.
 


Môi trường phong phú, độc đáo - Thế giới lần này mở ra dưới góc nhìn của một chú kiến bé nhỏ. Mỗi bước chân của con người, mỗi đồ vật trong sân vườn rộng lớn hay từng cành cây ngọn cỏ, vũng nước sâu đen tối, đống rác cháy sém dọc đường, với bạn, luôn là cuộc phiêu lưu lớn lao mạo hiểm. Trò chơi mang lại tổng cộng hơn 12 setting khác nhau, góp phần tăng độc đáo kỳ lạ cho từng bối cảnh. 

Thú bông Pokemon Teddiursa - Banpresto Super Big Plush

549,000 ₫

Mua ngay

Thú bông Pokemon Morpeko Full Belly Mode - Banpresto Pokemon Big Plush

549,000 ₫

Mua ngay

Vali Ring Fit cho máy game Nintendo Switch OLED Animal Crossing

780,000 ₫

Mua ngay

网友评论

最新评论

热门标签