欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页财经正文

博彩平台大全:Chiến dịch #GreenHeroesForLife – Chung tay đẩy nhanh quá trình chuyển dịch năng lượng

admin2023-01-181web đánh bài

皇冠正网www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网开户的平台。皇冠正网开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠正网APP下载包含新皇冠体育正网代理、会员APP。

Schneider Electric kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp toàn cầu nhanh chóng hành động để đẩy nhanh quá trình loại bỏ các-bon để thực thi các cam kết tại COP27.

Xu thế ứng phó biến đổi khí hậu

Để đạt được mục tiêu này, cần sự phối hơp đồng bộ và thức chất giữa khối nhà nước, các doanh nghiệp và cá nhân trải rộng trên nhiều lĩnh vực về các giải pháp phát triển năng lượng sạch, sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả và các giải pháp công nghệ đột phá trong tương lai.

Schneider Electric hiện đang dẫn top đầu trong quá trình chuyển đổi không phát thải các-bon và sẵn sàng làm cầu nối giữa khả năng phục hồi kinh doanh với phát triển bền vững cho các đối tác của mình bằng cách giúp họ thiết lập các chiến lược phát triển bền vững cho doanh nghiệp, tận dụng tối đa năng lượng, tài nguyên và con người, thúc đẩy nỗ lực chống lại biến đổi khí hậu.

Schneider Electric tại Viêt Nam cũng khởi xướng chiến dịch #GreenHeroesForLife nhằm cộng tác với khách hàng và nhà cung cấp để triển khai các dịch vụ và giải pháp nhằm mang đến hiệu quả sử dụng năng lượng và phát triển bền vững cũng như hướng họ đến việc giảm lượng phát thải khí các-bon. Chiến dịch được xem là cầu nối cho sự tiến bộ và phát triển bền vững của Việt Nam.

Lĩnh vực năng lượng sẽ đẩy mạnh thực hiện các giải pháp phát triển năng lượng sạch

Schneider Electric và những #GreenHeroesForLife

Một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tích hợp hệ thống tự động hóa, điện tử, IoT, công nghệ hòa nhà, tập đoàn Song Nam cũng ý thức và xác định yêu cầu của phát triển bền vững hướng đến kinh tế xanh qua các tòa nhà xanh, thành phố xanh hay các khu công nghiệp thông minh bằng các giải pháp và ứng dụng công nghệ cao nhằm tư vấn các giải pháp hiệu quả và bền vững cho khách hang của mình.

Ông Nguyễn Mạnh Tùng, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị - Tổng giám đốc Tập đoàn Song Nam cũng chia sẻ: "Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả được xem là định hướng cần thiết để cải thiện nền kinh tế, bảo tồn nguồn năng lượng quốc gia, bảo vệ môi trường và giảm phát thải khí nhà kính. Là một đối tác của Schneider Electric với vai trò EcoXpert, tôi mong muốn các giải pháp mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp các tòa nhà, thành phố trở nên thông minh và xanh hơn, thân thiện môi trường hơn."

Ông Nguyễn Mạnh Tùng, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị - Tổng giám đốc Tập đoàn Song Nam

,

哈希竞彩www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Một Green Heroes khác của chiến dịch là Công ty Sunlight Electrical Việt Nam, thành viên của Sunlight Singapore với hơn 50 năm trong lĩnh vực sản xuất bảng điện. Với thế mạnh là công ty công nghệ cao, Sunlight Electric Việt Nam đang và sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ tiên tiến có tích hợp thiết bị giám sát và điều khiển (PMS) với giám sát nhiệt độ thông qua cảm biến, có thể giúp cảnh báo cho người vận hành, hạn chế sự cố xảy ra.

Việc cùng Schneider Electric trở thành Green Heroes, sử dụng và cung cấp các giải pháp cho doanh nghiệp một cách có trách nhiệm, hiệu quả và bền vững cũng là định hướng chung của Sunlight. "Bền vững là tăng cường hiệu quả sản xuất và dịch vụ mà vẫn bảo đảm khả năng phục hồi trong tương lai. Điều này có nghĩa là sự kết hợp hài hoà giữa phát triển kinh tế và duy trì môi trường xanh. Các giải pháp Điện năng 4.0 của Schneider Electric trong gói giải pháp của chúng tôi đã giúp cho việc quản lý điện tòa nhà trở nên đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm hơn và bền vững hơn. Green Heroes là một sáng kiến tuyệt vời của Schneider Electric để thúc đẩy phát triển bền vững theo mô hình này"", ông Alex Cai - Tổng Giám đốc Sunlight Electrical Việt Nam nhận định.

Ông Alex Cai - Tổng Giám đốc Sunlight Electrical Việt Nam

Theo ước tính của riêng Schneider Electric, mục tiêu khử hoàn toàn các-bon vào năm 2050 đầy tham vọng của Việt Nam vẫn có thể đạt được nhưng mỗi tổ chức, cá nhân sẽ cần phải hành động cùng nhau và hành động nhanh hơn gấp ba đến năm lần.

"Các cuộc khủng hoảng năng lượng và khí hậu cũng như những nỗi đau kinh tế thường xuyên gây ra trên toàn cầu là quá lớn để bất kỳ ai trong chúng ta có thể giải quyết một mình. Những gì chúng ta cần là hành động nhanh hơn, trên mọi mặt trận và trên tất cả các khía cạnh và tầng lớp của doanh nghiệp, chính phủ và xã hội - một cách tiếp cận mang tính hệ thống và hợp tác bao gồm cả các sáng kiến ​​toàn cầu có tầm ảnh hưởng lớn và hành động địa phương trên thực tế." Gwenaelle Avice-Huet, Giám đốc Chiến lược và Bền vững của Schneider Electric chia sẻ.

Đăng ký nhận tư vấn giải pháp quản lý năng lượng bền vững và trở thành #GreenHeroesForLife cùng Schneider Electric tại đây.

Foxconn, Pegatron đưa Đông Nam Á vào kế hoạch phát triển 2023

theo Tổ Quốc

,

博彩平台大全www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台大全上最新博彩平台登录线路、博彩平台代理网址更新最快。博彩平台大全开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

网友评论

最新评论

热门标签