欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页财经正文

以太坊博彩游戏:Gian hàng Viettel được Thủ tướng ghé thăm đầu tiên tại Vietnam Defence có gì đặc biệt?

admin2022-12-117tiến lên miền nam miễn phí

ERC20-usdt/TRC20-usdt互换www.u2u.it)是最高效的ERC2换TRC20,TRC20换ERC20的平台.ERC2 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

Ngay sau lễ khai mạc Triển lãm Quốc phòng quốc tế (Vietnam Defence 2022) ngày 8/12, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tham quan gian hàng của Viettel đầu tiên. Tập đoàn Viettel cũng là đơn vị có không gian trưng bày lớn nhất tại triển lãm năm nay.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tham quan khu triển lãm trang thiết bị quốc phòng của Tập đoàn Viettel.

Đón tiếp Thủ tướng và lãnh đạo, thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel Nguyễn Đình Chiến tự hào giới thiệu những sản phẩm hiện đại nhất của tập đoàn trong cả lĩnh vực quân sự và dân sự.

Tham dự Vietnam Defence 2022, Viettel mang tới thông điệp "Công nghệ tiên phong, đồng hành thế giới" và khẳng định mạnh mẽ khát vọng là hạt nhân xây dựng tổ hợp công nghiệp quốc phòng công nghệ cao của Việt Nam.

Lắng nghe và trực tiếp quan sát các sản phẩm của Viettel, Thủ tướng Phạm Minh Chính ghi nhận nỗ lực của tập thể lãnh đạo, CBNV tập đoàn, trong đó thể hiện sự quan tâm đặc biệt tới khả năng làm chủ trong nghiên cứu, thiết kế, sản xuất của Viettel.

Thủ tướng thể hiện sự đánh giá cao Viettel khi các sản phẩm được xây dựng phù hợp với nhu cầu sử dụng, điều kiện tác chiến thực tế, được Bộ Quốc phòng nghiệm thu có chất lượng tốt và đã được đưa vào trang bị trong quân đội.

Trước câu hỏi về hiệu quả của sản phẩm ra-đa, vốn được ví như "mắt thần canh giữ của Tổ quốc", Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel Nguyễn Đình Chiến đã báo cáo Thủ tướng các chủng loại, tính năng kỹ chiến thuật hiện đại. Các sản phẩm rađa đều do Viettel làm chủ và đã đưa vào sản xuất hàng loạt nhằm thực hiện nhiệm vụ cảnh giới, phát hiện các mục tiêu trên vùng trời, vùng biển và chỉ thị cho hỏa lực.

Thủ tướng đề nghị Viettel tiếp tục cố gắng, phát huy các thành quả đã đạt được, đặt quyết tâm cao hơn nữa để cho ra đời thêm nhiều trang thiết bị, sản phẩm tiên tiến, đột phá, xứng đáng là tập đoàn chủ lực, tiên phong trong cách mạng 4.0 và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Một trong những quan điểm chỉ đạo của Đảng được Nghị quyết Đại hội lần thứ 13 chỉ rõ là thúc đẩy đổi mới sáng tạo, ứng dụng khoa học và công nghệ, nhất là những thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, tạo động lực mạnh mẽ cho phát triển nhanh và bền vững.

,

澳洲幸运5玩法www.eht0808.vip)?澳洲幸运5是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Trở thànhn nòng cốt của tổ hợp công nghiệp quốc phòng công nghệ cao là khát vọng của Viettel và cũng là con đường mà đội ngũ lãnh đạo của Viettel xác định tập đoàn chắc chắn phải đi.

Tham dự Vietnam Defence 2022, Viettel mang tới trình diễn 60 sản phẩm quân sự và 59 sản phẩm dân sự phục vụ "Kinh tế-quốc phòng trong kỷ nguyên số". Rất nhiều trong số các sản phẩm của Viettel góp mặt tại triển lãm đều đã đạt được những giải thưởng lớn, trong đó có 2 công trình trong lĩnh vực quân sự, quốc phòng vinh dự được trao Giải thưởng Hồ Chí Minh cao quý.

Những sản phẩm cũng phản ánh những nỗ lực của Viettel trong hiện thực hóa mục tiêu tiên phong dẫn dắt trong các hoạt động nghiên cứu sản xuất tại Việt Nam. Kể từ năm 2013, Viettel đã và đang nghiên cứu, sản xuất hơn 50 chủng loại sản phẩm thuộc 10 ngành vũ khí, trang bị kỹ thuật công nghệ cao để cung cấp cho quân đội.

Bên cạnh đó, Viettel cũng cung cấp những hệ thống tác chiến trên không gian mạng và các hệ thống mô hình mô phỏng phục vụ công tác huấn luyện, đào tạo. Chi phí đầu tư cho hoạt động nghiên cứu của Viettel đạt 4.000 tỷ đồng mỗi năm.

Bên cạnh lĩnh vực quân sự, quốc phòng, Viettel cũng được đông đảo khách tham quan chú ý với các sản phẩm chuyển đổi số. Viettel đã rất thành công trong việc tối ưu những công nghệ, kỹ thuật mới nhất, hiện đại nhất được triển khai cho lĩnh vực quốc phòng để ứng dụng trong lĩnh vực dân sự, tạo ra những sản phẩm không chỉ mang tính dẫn dắt với thị trường nội địa mà còn có thể cạnh tranh với các đối thủ quốc tế.

Trong kỷ nguyên số, các giải pháp lưỡng dụng mà Viettel tạo ra hoàn thành xuất sắc cả 2 nhiệm vụ: Nâng cao tiềm lực quốc phòng và thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước. Sự đa dạng trong các sản phẩm chuyển đổi số của Viettek, từ y tế số, gia đình số, giáo dục số, tài chính số, logistics, doanh nghiệp số, chính quyền số, giao thông số… đang góp phần không nhỏ trong việc hiện thực hóa mục tiêu chuyển đổi số quốc gia của Chính phủ.

Với nền tảng vững chãi đã đạt được, Viettel đặt mục tiêu nằm trong nhóm 80 doanh nghiệp quốc phòng hàng đầu thế giới về doanh thu trong năm 2025. Ngoài nhiệm vụ tự chủ công nghệ, Viettel cũng hướng tới xuất khẩu các sản phẩm quốc phòng và chuyển đổi số. Tới năm 2030, Viettel đặt mục tiêu nằm trong top 60 doanh nghiệp quốc phòng lớn nhất thế giới.

Giá xe máy hạ nhiệt dịp cuối năm

theo Chính Phủ

,

以太坊博彩游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

网友评论

最新评论

热门标签